QUY TRÌNH DỊCH VỤ CẢI TẠO XE 16 CHỖ CŨ THÀNH XE TẢI VAN

92596844

Nội Dung Tóm Tắt

Ford Thủ Đức xin giới thiệu đến Quý khách hàng “Quy trình dịch vụ cải tạo xe 16 chỗ cũ thành xe Tải Van”. Với phương châm mang lại những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cho Quý khách hàng chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và thay đổi của thị trường, khách hàng.

Quy trình dịch vụ cải tạo xe 16 chỗ cũ thành xe Tải Van

Bước 1: Lên hợp đồng và đặt cọc. Thị trường xe Tải Van khá đa dạng về mẫu mà và kiểu dáng chính vì vậy Quý khách hàng nên đến trực tiếp đại lý để nhận tư vấn từ đỗi ngũ kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất. Và sau khi được hỗ trợ tư vấn thì việc lên hợp đồng và đặt cọc là rất cần thiết để làm cơ sở đại lý tiến hành nhận xe và thi công xe cho khách hàng.

Bước 2: Lập hồ sơ cải tạo. Đây là bước thứ 2 nhưng cũng chính là bước đầu tiên trong quy trình cải tạo xe là chung ta sẽ phải lập hồ sơ bản vẻ và đăng ký bản vẽ.

Bước 3: Thi công cơ khí. Sau khi bản vẽ được xét duyệt việc thi công cơ khí cẩn đảm bảo tuân theo đúng kết cấu, hình dạng như đúng theo bản vẻ để sau đó công việc nghiệm thu được diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bước 4: Sau khi xe được thi công cơ khí xong sẽ được đem qua trung tâm đăng kiểm để nghiệm thu các thành phần thi công cơ khí đúng với thiết kế bản vẽ. Sau khi nghiệm thu xong trung tâm đăng kiểm sẽ cấp cho xe một giấy cải tạo để tiến hành đổi Carvet.

quy trinh dich vu cai tao xe 16 cho cu thanh xe tai van

Tham khảo thêm:

Xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ

Thiết kế thùng hàng Ford Transit Tải Van

Thông số kỹ thuật Ford Transit Tải Van

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN