CÁC PHỤ TÙNG THÂN VỎ CHÍNH HÃNG CỦA FORD

phu-tung-than-vo-chinh-hang

Nội Dung Tóm Tắt

phu tung than vo chinh hang cua ford

Phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford

Việc sử dụng đúng phụ tùng chính hãng là rất quan trọng để xe hoạt động ổn định lâu dài và bạn được yên tâm

Hiệu quả | An toàn | Toàn vẹn

Khi lắp Các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford theo quy trình và vật tư nhà máy đề xuất, xe bạn sẽ có hiệu quả hoạt động như khi sử dụng phụ tùng nguyên bản. Nhờ vậy công nghệ an toàn tiên tiến của xe sẽ có độ ổn định, hiệu quả và an toàn như mong muốn.

Sửa chữa nhanh

Các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford được cung cấp nhanh chóng tại Xưởng Đồng sơn của các Đại lý ủy quyền chính hãng của Ford Việt Nam. Các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy và có chứng nhận OEM (từ nhà sản xuất) sẽ giúp việc lắp ráp được nhanh chóng và tin cậy.

Sửa chữa thân xe

Các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford sẽ lắp vừa vặn vì đã được chế tạo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật như phụ tùng xe mới. Nhờ đó đường nét, kiểu dáng và những khoảng không của xe giống y như khi bạn mới mua.

Tăng giá trị bán lại

Sử dụng các phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford giúp xe duy trì được vẻ thẩm mỹ, nhờ đó khi bán lại không bị mất giá.

Lựa chọn đúng Đại lý Ủy quyền cung cấp phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford

  • Bạn có quyền lựa chọn khi sửa chữa phụ tùng thân vỏ.
  • Bên bảo hiểm không thể yêu cầu bạn phải đến một xưởng dịch vụ nhất định.
  • Bạn có quyền lựa chọn các phụ tùng chính hãng mới của Ford.
  • Bạn không cần phải đưa xe đến xưởng dịch vụ khi bạn chưa muốn.
  • Bạn có thể xem xét ngân sách và chỉ chấp thuận các phụ tùng và công việc sửa chữa mình thấy cần thiết trước khi sửa chữa.
  • Hãy chọn Xưởng Dịch vụ của Đại lý Ủy quyền của Ford Việt Nam trong khu vực của bạn, nơi có các kỹ thuật viên được đào tạo, chứng nhận và đủ điều kiện sửa chữa chiếc xe Ford của bạn.

Lựa chọn đúng Bảo hiểm

Các Công ty bảo hiểm luôn muốn giảm chi phí. Vậy nên họ thường yêu cầu đại lý hay nơi sửa chữa sử dụng các phụ tùng không chính hãng, phụ tùng trôi nổi hoặc tái sản xuất nếu có thay vì sử dụng các Phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford mới.

Phụ tùng không chính hãng hoặc đã bị hư hỏng có thể dẫn đến các vấn đề về độ vừa vặn, phần hoàn thiện, chất lượng và độ bền. Trên thực tế, lý do hàng đầu dẫn đến việc phải thải loại gần một nửa số xe sau khi bị tai nạn là từ các vấn đề liên quan đến việc sửa chữa xe trước đó.

Nếu Công ty bảo hiểm hiện tại của bạn không bảo hiểm phụ tùng chính hãng hoặc không hướng dẫn bạn đến Đại lý Ủy quyền chính hãng của Ford Việt Nam để sửa chữa sau khi xe gặp tai nạn, bạn nên tìm kiếm các công ty bảo hiểm khác để hỗ trợ vấn đề này.

Mỗi phụ tùng mới đều được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cao trước khi lắp lên xe . Tất cả các phụ tùng đều phải trải qua quá trình kiểm tra độc lập và khi lắp trên xe. Đây là điểm khác biệt giữa phụ tùng chính hãng và phụ tùng không chính hãng bán ngoài thị trường.

BÁNH XE

“Thay thế” vành bánh xe có thể làm phần chịu lực kim loại của vành bị yếu đi, và có thể dẫn đến hỏng bánh hoặc lốp xe, thậm chí dẫn đến tai nạn.

Bánh xe phải chịu hoàn toàn tải trọng của xe, do đó nếu bị nứt hoặc cong sẽ làm bánh bị hư hại nhiều hơn do chịu tải khi đang xe đang vận hành.

KÍNH CHẮN GIÓ

Kính chắn gió của bạn là một bộ phận quan trọng của xe. Kính phải được lắp khít và kín hoàn hảo để có thể mang lại hiệu quả bảo vệ như thiết kế.

Các loại kính chắn gió ngoài thị trường không được chế tạo và kiểm tra về độ khít, kín như phụ tùng chính hãng. Chỉ kính chắn gió chính hãng của Ford mới được chế tạo để vừa vặn cho xe Ford.

Các vết nứt vỡ có thể làm giảm độ bền của kính chắn gió, ảnh hưởng đến tính an toàn cho hành khách khi xảy ra tai nạn.

PHỤ TÙNG THÂN VỎ

Hư hỏng phụ tùng thân vỏ không chỉ làm mất vẻ thẩm mĩ. Phụ tùng thân vỏ bảo vệ các bộ phận và hệ thống hiện đại trong cửa xe, trần, cản trước/ sau và các bộ phận khác.

Đại lý Ủy quyền Ford Việt Nam sẽ kiểm tra hư hỏng phụ tùng thân vỏ theo quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo.

Toàn bộ phụ tùng thân vỏ chính hãng của Ford sử dụng vật liệu nhôm có độ bền và chất lượng cao. Và cũng chị có tại các ĐẠi lý của Ford chúng tôi mới có các trang thiết bị/ kĩ thuật viên được đào tạo để sửa chữa một các tốt nhất cho các phụ tùng này. Hãy đến ngay Đại lý Ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.

Các dòng xe mới có phụ tùng thân vỏ bằng kim loại tấm có độ bền cao như nhôm cao cấp, vật liệu của Ford mà các sản phẩm ngoài thị trường không thể bắt chước.

Ford Thủ Đức đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam. Đại lý cung cấp phụ tùng thân vỏ chính hãng từ Ford Việt Nam. Địa chỉ: 218, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Hotline hỗ trợ 24/7: 0909 545 140

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN