HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG DỪNG KHI GẶP CHƯỚNG NGẠI VẬT XE FORD

he20thong20an20toan20xe20ford

Nội Dung Tóm Tắt

Hệ thống tự động dừng khi gặp chướng ngại vật là tính năng an toàn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn như một option không thể thao khi quyết định mua xe. Tính năng này chỉ được trang bị trên những dòng xe hoặc phiên bảo cao cấp của xe Ford.

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG DỪNG  KHI GẶP CHƯỚNG NGẠI VẬT

he thong tu dong dung khi gap chuong ngai vat

Hệ thống an toàn của Ford được trang bị trên những mẫu xe như Ford Ranger WildTrak 4×4, Ford Everest Titanium 4×4

Khi di chuyển trên đường bạn không phải lúc nào cũng tập trung cao độ để lái xe được đôi lúc chỉ một chút xao nhãng thôi là tai nạn có thể ập đến bất cứ khi nào. Với hệ thống tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật của Ford chiếc xe của bạn sẽ tự động phanh lại trong vài giây để giúp bạn vượt qua những va chạm đáng tiếc như vậy trên đường

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG DỪNG KHI GẶP CHƯƠNG NGẠI VẬT

hoat dong he thong tu dong dung khi gap chuong ngai vat

Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật được thiết kế để tránh va chạm với xe phía trước hoặc giảm thiểu sự va chạm bằng cách tự động phanh và giảm tốc độ, nếu cần thiết.

Cảm biến ra-đa (Light Detection and Ranging – Dò tìm ánh sáng và khoảng cách) ở trên đầu kính chắn gió quét khu vực phía trước mũi xe để phát hiện ra những phương tiện đi chậm ở tốc độ khoảng 30km/h.

Hỗ trợ tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Cảm biến có thể chụp 15 hình ảnh, kiểm soát khoảng cách với phương tiện phía trước và tính toán phương tiện đang giảm tốc hay dừng lại chỉ trong nháy mắt.

Hệ thống sẽ tự tắt nếu bạn tăng tốc hoặc đánh lái để tránh xảy ra tai nạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN