Ford Transit Limousine Bản Base Tiết Kiệm

Home » XE FORD » Ford Transit Limousine Bản Base Tiết Kiệm
Không Có Hình

Trong bài viết này, Ford Thủ Đức xin được gửi đến Quý khách hàng thông tin mẫu xe Ford Transit Limousine bản Base. Đây là một lựa chọn để nâng cấp chiếc Ford Transit của Quý khách trở nên tiện nghi hơn.

Ford Transit Limousine Bản Base

Ford Transit thương hiệu City Limo được ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm cao cấp hơn đến với khách hàng. Định vị thương hiệu Ford Transit trên thị trường là mẫu xe 16 chỗ vận tải hành khách giá rẻ với thiết kế ghế 16 chỗ ngồi. Đây là mẫu xe đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng và nhà xe.

Cùng với sự phát triển của thị trường thì nhu cầu vận chuyển hành khách cũng đa dạng hơn. Sự ra đời Ford Transit Limousine bản Base để phục vụ cho những khách hàng yêu thích sự tiện nghi, thoải mái. Ngoài việc chú trọng đến cảm giác người dùng, mẫu xe còn được thiết kế để mang lại cảm giác an toàn cho nhà đầu tư.

ngoai that ford transit limousine ban base

Được định hình là mẫu xe tiện nghi cho người ngồi. Ford Transit Limousine bản Base được giảm số lượng ghế xuống còn 10 ghế. Các ghế trên xe được thay đổi bằng loại ghế mới với thiết kế to hơn, êm ái hơn, rộng rãi hơn. Bố trí ghế tạo nên khoảng không thoáng đãng bên trong xe.

Trên những chuyến hành trình dài hàng tiếng đồng hồ khách hàng không còn phải chịu cảnh ngồi mỏi lưng, chờ mỏi cổ để đến nơi. Với thiết kế đặc biệt thì khách hàng hoàn toàn có được những giây phút chợp mắt trên đường.

Xe được thiết kế tối giản để tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn một mẫu xe Limousine giá rẻ có thể liên hệ với Ford Thủ Đức để được tư vấn thêm.

Những trang bị cơ bản trên Ford Transit Limousine bản Base bao gồm:

+ Ghế ngồi bọc da cao cấp.

+ Trần được bọc 5D phối theo màu ghế.

+ Sàn được lót Simili vân gỗ

+ Cửa được nâng cấp lên cửa điện

Hình ảnh thực tế Ford Transit Limousine Bản Base

Thiết kế ngoại thất xe

dau xe ford transit limousine ban base

Ngoại thất xe Transit Limousine bản Base vẫn được giữ nguyên bản theo như thiết kế ban đầu từ nhà máy. Màu xe khách hàng có thể tùy chọn theo màu yêu cầu. Trường hợp khách hàng thích những màu sắc riêng có thể sơn lại theo mẫu yêu cầu của mình.

Nội thất sang trọng hơn

noi that ford transit limousine ban base

Nội thất sang trọng hơn với ghế ngồi thiết kế mới, trần được bọc 5D thiết kế đồng bộ với mẫu ghế.

san xe ford transit limousine ban base

Sàn xe cũng được bọc Simili chống trơn trượt và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

hang ghe lai ford transit limousine ban base

2 ghế khoang tài xế cũng được bọc lại và phần sàn khoang tài xế cũng được lót Simili.

ĐỖ THỊ TRÚC
0909 545 140