Xe Ford Ranger WildTrak 4×4 Limited 2021 có gì khác

dau-xe-wildtrak-limited

Nội Dung Tóm Tắt

Gần cuối năm 2020 Ford Việt Nam có một bước tiến lớn trong việc nhập về mẫu xe Ford Ranger WildTrak 4×4 phiên bản 2021 Limited. Đây là một thay đổi lớn vừa chạy theo những thay đổi của mẫu xe tại thị trường Thái Lan vừa tăng tính cạnh tranh trong nước với các đối thủ khác.

Tuy nhiên tại sao chúng tôi gọi đây là một thay đổi lớn đối với thị trường xe Ford và đặc biệt dòng bán tải Ranger nói riêng. Đầu năm 2020, Ford Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản Ford Ranger WildTrak 2020 với thiết kế mới về kiểu mâm và nâng cấp kiểu đèn pha/cốt của xe lên thì tới thời điểm hiện tại Ford Việt Nam lại tung ra hàng loạt những mẫu xe Ranger phiên bản 2021 đổi mới từ những dòng thấp như xe Ranger XL, XLS, XLT Limited và thậm chí trên phiên bản cao cấp nhất và Ford Ranger WildTrak.

Ở bài viết này Ford Thủ Đức xin được giới thiệu đến quý khách hàng về mẫu xe Ford Ranger WildTrak 4×4 Limited này. Tại sao nó đã là phiên bản cao cấp nhất của dòng Ranger rồi mà lại có chữ Limted dịch ra tiếng việc có nghĩa là “giới hạn”

Về ngoại thất xe Ford Ranger WildTrak Limited vẫn giữ được những đường nét cơ bản của một chiếc bán tải thương hiệu Ford từ trước đến nay. Tuy nhiên trên phiên bản Limited 2021 này xe đã được thay đổi 3 thiết kế sau so với phiên bản xe năm 2020 hồi đầu năm.

Thứ 1:  Về phần đầu xe thay đổi lớn nhất thuộc về lưới tản nhiệt được thiết kế mới thay vì kiểu lục giác được bo tròn các góc cạnh bên ngoài như phiên bản cũ. Thay vào đó là thiết kế lưới tản nhiệt kiểu mới vuông vức hơn và được chia thành 3 ngăn với các đường chỉ dạng tổ ong. Thiết kế 3 ngăn được tô điểm thêm một số chi tiết khác màu tạo điểm nhấn cho phần đầu xe.

Thứ 2: Phần thân xe trên phiên bản 2021 vẫn được giữ nguyên thiết kế về kích thước mâm và kiểu mâm như được trang bị trên phiên bản 2020 những với phiên bản 2021 này thì nó đã được làm tăng tính thể thao cá tính lên bằng biệc sơn đen toàn bộ 4 mâm xe.

Thứ 3: Phần đuôi xe tạo cho người dùng có cảm giác mới mẻ hơn với thiết kế khung thể thao. Vẫn kiểu dáng khung thể thao Wildtrak liền độc đáo của Ford đó những nó cũng đã thay được thay đổi bằng việc sơn đen toàn bộ khung và tô điểm thêm phần nổi bật bởi 2 đường sơn khác.

Nhìn chung tổng thể những thay đổi về ngoại thất xe Ford Ranger WildTrak cho người dùng có cảm giác năm 2021 Ford sẽ tập trung vào những gam màu tối đậm tính thể thao và cá tính.

Vậy Ford Ranger WildTrak có bị giới hạn gì hay không mà được gọi là phiên bản Limited. Trên phiên bản Limtied này nhà sản xuất đã giảm bớt một số tính năng an toàn của xe. Vậy những tính năng đó là những tính năng nào:

  • Hỗ trợ đổ xe chủ động song song
  • Hệ thống cảnh báo va chạm và hỗ trợ phanh khẩn cấp khi gặp chướng ngại vật phía trước dựa trên cảm biến Adaptive Cruise Control

Với những tính năng bị giảm bớt như vậ và sự thay đổi về ngoại hình thì cũng tác động phần nào đến giá niêm yết của xe. Đôi với phiên bản Ranger WildTrak Limited này thì giá niêm yết của nó chỉ là 905.000.000 VNĐ.

Liệu với sự thay đổi này của Ford về phiên bản Ranger WildTrak 4×4 như vậy Quý khách hàng có nhận xét gì về mẫu xe này hay không hãy liên hệ với phòng kinh doanh để cho Ford Thủ Đức ý kiến của bạn về phiên bản xe này.

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN