XE FORD RANGER WILDTRAK 2 CẦU BẢN FULL ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG KHI NÀO VỀ ĐẠI LÝ

91510854

Nội Dung Tóm Tắt

Chủ đề bài viết: “Ford Ranger WildTrak 2 cầu bản full đầy đủ tính năng khi nào về đại lý?”. Ford Thủ Đức: 218, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Ford Ranger là một trong những dòng xe chủ lục của Ford tại thị trường Việt Nam. Với ưu thế nhiều năm liền là dòng xe được bán chạy nhất của Ford và được xếp hạng trong những mẫu xe bán chạy nhất năm.

Nửa cuối năm 2020 thị trường xe bán tải có nhiều thay đổi cả trong nước và ngoài nước. Tại thị trường Thái Lan, Ford đồng loạt ra mắt những mẫu xe Ford Ranger và Everest phiên bản mới. Tiếp nối xu hướng thay đổi mẫu mã đó, Ford Việt Nam cũng mang về những mẫu xe phiên bản mới từ Ford Ranger XL, XLS, XLT cho đến những phiên bản cao cấp như WildTrak.

ford ranger wildtrak 2 cau ban full day du tinh nang khi nao ve dai ly

Xe được nhập về có thay đổi về ngoại hình nhưng trong phiên bản cao cấp nhất Wildtrak 2 cầu 4×4 về Việt Nam đợt này thiếu một số tính năng nên Ford đặt tên cho mẫu xe này là Ford Ranger Wiltrak 4×4 Limited. Với những tính năng bị cắt giảm đi thì giá xe Ford Ranger Wildtrak Limited cũng giảm về mức 905.000.000 VNĐ triệu so với giá mẫu củ là 918.000.000 VNĐ

Đi kèm với đó là những thông tin liên quan đến việc xe Ranger 2 cầu bản full liệu có sản xuất không và khi nào sẽ được nhập về Việt Nam.

Về thời gian thì có thể chưa xác định chính xác là khi nào mẫu xe mới sẽ cập cảng tại Việt Nam. Tuy nhiên một thông tin được hay thì trong 3 tháng đầu năm 2021 thì mầu xe Ranger 2 cầu 4×4 sẽ về đến Việt Nam và đến tay người tiêu dùng. Giá niêm yết xe Ford Ranger WildTrak 2 cầu được Ford Việt Nam công bố sớm là 925.000.000 VNĐ. Chênh lệch giữa 2 phiên bản Limited và bản full thực sự không quá lớn nên nhiều khách hàng vẫn dành sự chờ đợi cho sự ra mắt bản Ford Ranger WildTrak đầy đủ tính năng hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN