Sự khác biệt Ford Ranger XLS AT phiên bản 2021

ford-ranger-xls-at-phien-ban-2021

Nội Dung Tóm Tắt

Sự khác biệt Ford Ranger XLS AT phiên bản 2021

Xe Ford Ranger XLS được cho là dòng xe chủ lực của Ford Việt Nam trong phân khúc xe bán tải bình dân giá rẻ. Quý khách hàng thật đơn giản để có thể sử hữu một chiếc xe bán tải với mục đích cơ bản làm phương tiện đi lại cho gia đình bạn. Và cũng thật đơn giản sỡ hữu một chiếc xe phục vụ cho nhu cầu đi lại hoặc vận chuyển hàng hóa nhẹ cho công ty của bạn. Với giá niêm yết xe Ford Ranger XLS phiên bản AT (số tự dộng) là 650 Triệu. Cuối năm 2020 thị trường Thái Lan sôi động hơn với sự thay đổi mẫu mã của các dòng Ford Ranger cũng như Ford Everest. Cập nhật xu hướng và tính hình tại Thái Lan những đơn đặt hàng xe Ford Ranger XLS AT phiên bản 2021 đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng 11/2020 này. Mặc dù với những thay đổi và cải tiến về ngoại thất như vậy nhưng giá xe Ford ranger XLS phiên bản 2021 vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Ford Thủ Đức xin được giới thiệu đến Quý khách hàng những sự khác biệt cơ bản của mẫu Ford Ranger XLS AT phiên bản 2021 so với mẩu củ 2020.

Xe vẫn được sử dụng khối động cơ Diesel 2.2L Turbo i4 TDCi cho công suất cực đại 160 PS.

Thiết kế về nội thất xe Ford Ranger XLS không có nhiều thay đổi so với phiên bản 2020.

Nội thất tông chủ đạo màu đen kết hợp với ghế Nỉ. Trên phiên bản 2020 xe Ford Ranger XLS AT đã được nâng cấp lên màn hình cảm ứng.

Điểm thay đổi lớn nhất của Ford Ranger XLS AT phiên bản 2021 chính là lưới tản nhiệt ở phần ngoại thất. Thiết kế lưới tản nhiệt kiểu mới tạo cảm giác thể thao hơn kiểu dáng bắt mắt hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN