Sài Gòn Ford – Chi Nhánh Nam Sài Gòn, Dạ Nam Quận 8

54907

Nội Dung Tóm Tắt

Sài Gòn Ford – Chi nhánh Nam Sài Gòn(Ford Nam Sài Gòn), được thành lập ngày 07/01/2021. Đại lý 3S tiêu chuẩn với tổng số vốn đầu tư hơn 4.000.000 USD. Ford Nam Sài Gòn là đại lý 27 của Ford Việt Nam trên toàn quốc. Đây cũng là đại lý thứ 6 thuộc hệ thống Sài Gòn Ford tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Đồng thời Đại lý 3S Ford Nam Sài Gòn nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới dịch vụ ô tô của công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn – SAVICO – đơn vị phân phối ô tô số 01 tại thị trường Việt Nam. Sự ra mắt đại lý góp phần nâng tổng số đại lý kinh doanh ô tô của hệ thống SAVICO lên số 48 đại lý 2S-3S trên toàn quốc.”

Thông tin công ty Sài Gòn Ford – chi nhánh Nam Sài Gòn

Tên thường gọi: Ford Nam Sài Gòn, Ford Dạ Nam, Ford Quận 8

Tên công ty:  Chi Nhánh Nam Sài Gòn – Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô

Mã số thuế: 0302030265-009

Địa chỉ: Số 161F Đường Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày hoạt động: 2021-07-01

Ngay khi ra đời, Sài Gòn Ford đã nhanh chóng xây dựng bộ máy quản lý chuyên nghiệp, đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, xây dựng cơ chế đãi ngộ tốt, đào tạo bồi dưỡng nhân tài, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sài Gòn Ford luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng thực hiện chiến lược đầu tư và phát triển của mình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng năng lực chuyên môn, sự tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

Trở thành đối tác tin cậy của từng khách hàng và của Ford Việt Nam là giá trị mà Sài Gòn Ford luôn hướng đến.

Sài Gòn Ford có những tăng trưởng vượt bậc, từ đại lý có doanh số bán lẻ vài trăm xe một năm, Sài Gòn Ford đã vươn lên là Đại lý với số lượng dẫn đầu trong hệ thống Ford Việt Nam trong nhiều năm liền.

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 20 năm, Sài Gòn Ford đã thành công với lượng khách hàng đạt hơn 30.000 lượt đến với Sài Gòn Ford.

Dịch vụ sau bán hàng Sài Gòn Ford cũng có những bước tiến nhảy vọt với hệ thống Xưởng Dịch vụ đạt tiêu chuẩn Brand@Retail 2 của Ford Việt Nam

Những bước đi quyết đoán và hợp lý đã giúp Sài Gòn Ford tạo lập nền tảng vững chắc và là hành trang cho cuộc chinh phục những thành công mới trong bước đường tiếp theo.

Hình ảnh thực tế tại Sài Gòn Ford – Chi nhánh Nam Sài Gòn

sai gon ford nam sai gon
Sài gòn Ford – Nam Sài Gòn
showroom trung bay san pham sai gon ford - nam sai gon
Showroom trưng bày sản phẩm Sài Gòn Ford – Nam Sài Gòn
xuong dich vu sai gon ford - nam sai gon
Xưởng dịch vụ Sài Gòn Ford – Nam Sài Gòn
khu vuc co van dich vu sai gon ford - nam sai gon
Khu vực cố vấn dịch vụ Sài Gòn Ford – Nam Sài Gòn
khu vuc phong cho khach hang dich vu sai gon ford - nam sai gon
Khu vực phòng chờ khách hàng dịch vụ Sài Gòn Ford – Nam Sài Gòn

Tham khảo thêm:

Thẩm Định Ô Tô Cũ Đã Qua Sử Dụng – Những Chi Tiết Cần Kiểm Tra

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN