PHÒNG DỰ ÁN, BÁN LÔ, FLEET FORD THỦ ĐỨC

phong20kinh20doanh20du20an20ford20thu20duc

Nội Dung Tóm Tắt

Phòng dự án, bán lô, fleet được thành lập với phương châm hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Khách hàng dự án, bán lô, fleet với ưu điểm là mua xe với số lượng lớn, thường xuyên mua xe nên sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá tốt hơn khi mua lẻ.

PHÒNG DỰ ÁN, BÁN LÔ, FLEET – FORD THỦ ĐỨC

phong du an, ban lo, fleet

KHÁCH HÀNG NÀO SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN ĐẶC BIỆT TỪ FORD VIỆT NAM

  • Khách hàng thương mại

Khách hàng là đơn vị cung cấp giải pháp vận tải, dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực.

  • Khách hàng là đơn vị cho thuê xe

Ford Việt Nam có chính sách hỗ trợ đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng là các công ty cho thuê xe/thuê mua tài chính.

  • Khách hàng là đơn vị nhà nước

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp xe cho chính phủ địa phưong và trung ương, Ford với dải sản phẩm đa dạng sẽ hỗ trợ Bạn và cộng đồng của bạn những chiếc xe công vụ có hiệu suất và công năng vượt trội.

  • Xe miễn thuế/xe đặc biệt

Hệ thống bán hàng dự án trên toàn cầu của Ford sẽ hỗ trợ bạn những dòng xe đặc chủng cho những dự án miễn thuế, các tổ chức phi chính phủ, dự án tài trợ, dự án của chính phủ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN, BÁN LÔ, FLEET

Đáp ứng mọi nhu cầu với hiệu suất và chi phí tối ưu

Ford có một danh mục sản phẩm đa dạng, cạnh tranh, ưu việt, vượt trội so với đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi dẫn đầu trong phân khúc xe thượng mại và chính phủ : Ford đang duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe du lịch, xe thương mại và xe chuyên dụng. Sản phẩm của Ford đáp ứng được sự trông đợi của khách hàng về chất lượng, an toàn, hiệu suất vận hành và hiệu quả trong công việc.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Triết lý thiết kế sản phẩm dựa trên bốn trụ cột thương hiệu đảm bảo sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của Ford chiếm đa số trong những sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu trong những năm gần đây là minh chứng cho tính ưu việt vượt trội của sản phẩm Ford

Chi phí sở hữu và vận hành thấp nhất :Chúng tôi luôn có những giải pháp giúp khách hàng dự án nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí. Là khách hàng dự án, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Ford, Đại lý và đối tác của Ford để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Sự lựa chọn thông minh và thứ hạng cao về an toàn: Được đánh giá cao về an toàn, sản phẩm Ford còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Ford sẽ đem lại cho bạn và khách hàng của bạn sự sảng khoái và cảm giác an toàn sau tay lái.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN