Phân Biệt Ford Everest WildTrak Và Titanium AT 4×4

015a881e51998ec7d788

Nội Dung Tóm Tắt

Trong bài viết này, Ford Thủ Đức xin gửi đến Quý khách hàng sự khác biệt giữa 2 phiên bản xe Ford Everest WildTrak và Titanium AT 4×4

Ford Everest WildTrak là mẫu xe SUV 7 chỗ được Ford Việt Nam giới thiệu đến Quý khách hàng tháng 3/2023. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao đến khách hàng vào thời gian khoang giữa tháng 4, đầu tháng 5/2023.

Ford Everest WildTrak được ra mắt với ý tưởng thiết kế là sự kết hợp các đường nét của mẫu xe bán tải Ford Ranger và Everest Titanium AT 4×4.

su khac biet giua ford everest wildtrak va titanium at 4x4
Sự khác biệt giữa Ford Everest WildTrak và Titanium AT 4×4

Khác biệt về giá bán

khac biet ve gia ban
Khác biệt về giá bán
  • Ford Everest Titanium AT 4×4 có giá niêm yết là 1.468.000.000 VNĐ
  • Ford Everest WildTrak AT 4×4 có giá niêm yết là 1.499.000.000 VNĐ

Đối với các màu như Trắng tuyết, Đỏ Cam, Vàng Luxe thì giá sẽ cao hơn 7 triệu so với giá niêm yết. Riêng đối với màu vàng Luxe đặc trưng trên mẫu xe Ford Ranger WildTrak thì chỉ có trên phiên bản Everest WildTrak. Trên phiên bản Ford Everest Titanium AT 4×4 không có lựa chọn màu này.

  • Ford Everest WildTrak At 4×4 màu trắng tuyết/ đỏ cam/ vàng luxe có giá niêm yết là: 1.506.000.000 VNĐ
  • Ford Everest Titanium AT 4×4 màu trắng tuyết/ đỏ cam có giá niêm yết là: 1.475.000.000 VNĐ

2 phiên bản xe chênh lệch nhau 31 triệu. Với sự chênh lệch giá gầnn 30 triệu thì 2 phiên bản này có mang lại nhiều khác biệt đến Quý khách hàng không?

Khác biệt ở phần đầu xe

khac biet o phan dau xe
Khác biệt ở phần đầu xe

Phần đầu xe Ford Everest WildTrak mang đậm thiết kế của mẫu xe Ford Ranger WildTrak hơn.

Cản trước hình chữ “H” được thiết kế riêng biệt với phần cản trước. Thanh chữ “H” đàu xe được sử dụng chát liệu sơn tối màu mang

Khác biệt ở phần thân xe

khac biet o phan than xe
Khác biệt ở phần thân xe

Khác biệt đầu tiên ở phần thân xe có thể nhìn thấy được là bộ mâm được thiết kế riêng biệt. Không đụng hàng với mẫu xe Ford Everest hay Ford Ranger.  Bộ mâm được thiết kế dành riêng cho phiên bản Ford Ranegrr WildTrak. với các chấu được thiết kế dạng quạt lạ măt.

Điểm khác biệt ở phần thân xe còn nằm ở thanh giá nóc. Thanh giá nóc trên phiên bản Everest WildTrak được sử dụng mẫu giống với trang bị trên Ford Ranger WildTrak.

thanh gia no the thao
Thanh giá nóc thể thao

Khác biệt nội thất

khac biet noi that
Khác biệt nội thất

Thiết kế nội thất bên trong Ford Everest WildTrak về các chi tiết gần như là 99% các thiết kế trên Ford Everest Titanium AT 4×4.

Truy nhiên nội thất trên mẫu xe 7 chỗ Everest WildTrak được phối theo phong cách Ranger WildTrak với các đường chỉ vàng đặc trưng, ghế ngồi mang đậm phong cách WildTrak.

Tham khảo thêm:

Thẩm Định Ô Tô Cũ Đã Qua Sử Dụng – Những Chi Tiết Cần Kiểm Tra

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN