NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DẦU NHỚT VÀ NHIÊN LIỆU XE FORD

goi-ssp-bao-duong-tron-goi1

Nội Dung Tóm Tắt

Chủ đề bài viết: “Những câu hỏi thường gặp về dầu nhớt và nhiên liệu xe Ford”. Ford Thủ Đức: 218, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

nhung cau hoi thuong gap ve dau nhot va nhien lieu xe ford

Những câu hỏi thường gặp về dầu nhớt và nhiên liệu xe Ford

Xe Ford tiêu hao bao nhiêu nhiên liệu mỗi km?

Mức tiêu hao nhiên liệu được thể hiện trên tem nhiên liệu được dán trên từng loại xe. Các kỹ sư của Ford đã đưa cả ba công nghệ chủ chốt vào động cơ EcoBoost nhằm giảm mức tiêu hao nhiên liệu và mang lại sức mạnh vượt trội. Tùy Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin tại Đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết.

Động cơ Ford Ecoboost có cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu của xe ô tô hay không?

Tùy thuộc vào các phương pháp vận hành của người sử dụng xe mà có các mức tiêu thụ nhiên liệu khác nhau. Mức tiêu thụ trung bình ở các tình huống được cung cấp trong Hướng dẫn sử dụng và Nhãn tiêu thụ nhiên liệu dán ở kính xe.

Nên sử dụng dầu khoáng, dầu tổng hợp hay dầu bán tổng hợp cho xe Ford của mình?

Ford Việt Nam khuyến nghị khách hàng sử dụng loại dầu nhớt động cơ Castrol Magnatec Pro A5 5W-30 theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho chiếc xe bán tải 4×4 và xe SUV 4×4 Ford của mình.

Nên sử dụng dầu động cơ nào cho chiếc xe địa hình 4×4 của mình?

Ford Việt Nam khuyến nghị khách hàng sử dụng loại dầu nhớt động cơ Castrol Magnatec Pro A5 5W-30 theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho chiếc xe bán tải 4×4 và xe SUV 4×4 Ford của mình.

Khi nào nên thay nhớt (dầu động cơ) xe ô tô?

Với điều kiện sử dụng bình thường, Ford khuyến nghị thay dầu động cơ và lọc dầu động cơ đúng tiêu chuẩn mỗi 10.000Km/6 Tháng tùy theo điều kiện nào đến trước

Khi nào nên thay dầu hộp số ô tô?

Khách hàng nên thay dầu (nhớt) hộp số ô tô theo định kỳ bảo dưỡng khuyến nghị cụ thể của mỗi xe, khi có yêu cầu kỹ thuật hoặc khi đại tu hộp số.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN