Màu Xe Ford Ranger Raptor 2021 – Chọn Màu Hợp Phong Thủy

88336328

Nội Dung Tóm Tắt

Màu Xe Ford Ranger Raptor 2021 – Chọn Màu Hợp Phong Thủy

Trong chủ đề ngày hôm nay, Ford Thủ Đức xin gửi đến quý khách hàng thông tin màu xe Ford Ranger Raptor. Mẫu xe này có bao nhiêu màu và liệu rằng màu nào sẽ tốt cho khách hàng khi lựa chọn.

Ford Ranger Raptor màu đỏ

ford ranger raptor 2021 mau do

Màu đỏ trong phong thuỷ tượng trưng cho sức mạnh mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời của lửa soi sáng màn đêm u tối. Màu đỏ thể hiện sự sáng tạo mới mẻ, là nguồn năng lượng của sức sống, mặt trời, tạo cảm giác vô cùng vô tận đánh thức đam mê, thành công. Màu đỏ còn có ý nghĩa về tinh thần say mê nhiệt huyết, tình yêu nồng cháy, khao khát. Màu đỏ thuộc hành hỏa nên những khách hàng nào thuộc mệnh hỏa sẽ hợp với màu này.

Ngoài ra, do hỏa sinh thổ nên những người thuộc mệnh thổ sử dụng màu đỏ cũng rất tốt.

Ford Ranger Raptor màu đen

ford ranger raptor 2021 mau den

Màu đen theo phong thuỷ thuộc hành Thuỷ là biểu tượng của nước đem đến cho người dùng nguồn năng lượng mạnh mẽ để công danh tiền tài nảy sinh, vận may gõ cửa.

Theo ngũ hành tương sinh thì màu đen hợp với người mệnh Mộc vì Thuỷ sinh Mộc, nó sẽ mang đến sự cát lợi, tài vận, may mắn, góp phần phát huy những khả năng tiềm tàng của gia chủ để gặt hái nhiều thành công, phú quý, giàu sang. Ngoài ra, màu đen cũng hợp với người mệnh Thuỷ do quan hệ tương hỗ tạo nên sự thuận lợi, suôn sẻ, bình an, như ý.

Ford Ranger Raptor màu trắng

ford ranger raptor 2021 mau trang

Theo phong thủy màu trắng là gam màu thuộc ngũ hành Kim. Như vậy ta sẽ dựa theo mối quan hệ của hành Kim với các hành khác để xác định là hợp hay là khắc.

Ta có Kim sinh Thủy, năng lượng của hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh, thêm tinh thần, làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ từ đó thành công hơn, bản lĩnh hơn. Màu trắng là màu thuộc ngũ hành Kim vì vậy đây chính là màu sắc hợp với người mệnh Thủy.

Ford Ranger Raptor màu Xám

ford ranger raptor 2021 mau xam

Màu xám tương sinh với những người mệnh thủy. Màu xám tra theo phong thủy thuộc Kim mà Kim thì sinh Thủy nên những người mệnh Thủy phải chọn màu sắc thuộc Kim để mong vận khí tốt và may mắn, tài lộc cho mình.

Ford Ranger Ranger Raptor màu Xanh

ford ranger raptor 2021 mau xanh

Màu xanh dương thuộc về hành Thủy nên trước tiên sẽ hợp với người mệnh thủy. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Nên những khách hàng thuộc mệnh Mộc sở hữu màu xanh da trời cùng rất tốt có ỹ nghĩa mang lại sinh khí, tài lộc, may mắn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN