GỬI LỜI TRI ÂN CẢM ƠN KHÁCH HÀNG

7c8fee4bcaf924a77de81

Nội Dung Tóm Tắt

Kính chào: Quý Khách Hàng- Đối tác!

Lời đầu tiên CITY FORD (Công ty Cổ Phần City Auto) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thành thạo nghiệp vụ, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại CTY CP City Auto sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như phương thức hoạt động để phục vụ Quý khách hàng – Đối tác ngày một tốt hơn.

CITY FORD là công ty chuyên:

– Tư vấn khác hàng mua xe Ford mới.
– Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe.
– Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa chính hãng.
– Dịch vụ cứu hộ 24/24.
– Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.
– Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.

Công ty được thành lập vào năm 2000 với thương hiệu CITY FORD.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” City Ford đã liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trong và ngoài nước và đơn vị bảo hiểm có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, City Ford (218 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM) sẽ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục liên quan cho Quý khách hàng – Đối tác trong việc sử dụng dịch vụ mua xe và bảo dưỡng, sửa chữa xe tại City Ford.

 Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng City Ford trở thành doanh nghiệp cung cấp xe Ford và dịch vụ sửa chữa hàng đầu Việt Nam với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một City Ford vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần City Auto( City Ford ) xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

   CÔNG TY CỔ PHẦN CITY AUTO

Website: https://fordthuduc.com.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Showroom: 218 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại: 0909.545.140 Trúc

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN