Ford Việt Nam Ra Mắt Ford Ranger XLS Màu Nâu Ánh Kim

dau-xe-ford-ranger-xls3-1

Nội Dung Tóm Tắt

Chủ đề bài viêt: “Ford Ranger XLS màu nâu ánh kim” – Ford Thủ Đức: Địa chỉ 218, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Quý 3 2021 thị trường ô tô Việt Nam chịu nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cũng trong giai đoạn này Ford Việt Nam đã có rất nhiều quyết sách mang tính chiến lược. Thay vì xe Ford Ranger được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thì nay được chuyển sang lắp ráp trong nước.

Bước đi chiến lược giúp Ford Việt Nam làm chủ và kiểm soát tốt hơn nguồn cung cho thị trường. Ngoài việc Ranger được lắp ráp trong nước thì Ford Việt Nam cũng cho ra mắt những màu xe mới.

ford ranger xls mau nau anh kim

Ford Ranger XLS màu nâu ánh kim lắp ráp trong nước

Ford Ranger XLS màu nâu ánh kim là một mẫu xe mang đến tính mới lạ. Màu xe chắc hẳn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng đang lựa chọn cho mình một chiếc xe hợp phòng thủy.

dau xe ford ranger xls mau nau anh kim

Ford Ranger XLS màu nâu ánh kim thuộc hành Thổ. Mầu nâu biểu tượng cho sức mạnh, sự vững chắc bền lâu. Ngoài ra màu nâu còn mang đến nguồn năng lượng ấm áp, an toàn, tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

than xe ford ranger xls mau nau anh kim

Ford Ranger XLS màu nâu ánh kim sẽ phù hợp với những khách hàng nào thuộc mệnh Kim. Vì theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Xe màu Nâu sẽ giúp khách hàng gặp nhiều may mắn, cát khi, tài lộc.

Ford Ranger XLS phiên bản lắp ráp có 2 phiên bản là:

Ford Ranger XLS MT

Giá niêm yết: 630 Triệu

Ford Ranger XLS AT

Giá niêm yết : 650 Triệu

Xe được trang bị động cơ 2.2L Diesel Turbo i4 TDCi kết hợp với hộp số tay và hộp số tự động 6 cấp. Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger XLS được biết đến như một mẫu bán tải bình dân. Giá cả của mẫu xe dễ dang để mọi khách hàng có thể tiếp cận được.

Mẫu mã thiết kế bên ngoài tuy không quá ấn tượng  như những phiên bản cao hơn nhưng có thể chấp nhận được. Mẫu xe Ranger XLS vừa có thể sử dụng để đi gia đình vừa có thể để chở hàng phục vụ công việc kinh doanh.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN