Ford Transit Tải Van 6 Chỗ 900Kg Chở Hàng

ford-transit-cai-tao-ha-tai-thanh-xe-van-cho-hang-10

Nội Dung Tóm Tắt

Trong bài viết này, Ford Thủ Đức xin được gửi đến quý khách hàng thông tin về mẫu xe Ford Transit Tải Van 6 chỗ 900kg. Mẫu xe được thiết kế, thi công bởi Công Ty Cổ Phần City Auto.

Ford Transit tại thị trường Việt Nam rất nổi tiếng là mẫu xe 16 chỗ vận chuyển hàng khách cỡ nhỏ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây mẫu xe này được chuyển đổi mục đích sử dụng thành xe Tải Van với rất nhiêu ưu điểm. Để chuyển đổi từ xe khách 16 chỗ thành xe Tải Van, mẫu xe cần làm cải tạo thay đổi mục đích sử dụng của mẫu xe.

Mẫu xe Ford Transit Tải Van 6 chỗ 900kg được ưu chuộng trong thời gian gần đây vì các ưu điểm sau:

+ Thiết kế thùng hàng lớn: Dài x Rộng x Cao tương đương 2300 x 1740 x 1620. Với kích thước thùng hàng như vậy mẫu xe chở được rất nhiều đồ. Những sản phẩm phù hợp để vận chuyển là hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh nhưng có khối lượng nhỏ như: Dược phẩm, thiết bị điện, thiết bị nội thất.

+ Số chỗ ngồi lên đến 6 chỗ ngồi: Đây là ưu điểm lớn khi triển khai công trình cần nhiều người đi theo hỗ trợ để thi công.

+ Xe sử dụng máy dầu động cơ 2.4L hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu.

+ Thiết kế xe bên ngoài lớn phù hợp dán Decal Marketing quảng bá thương hiệu.

+ Ưu điểm lớn nhất khiến mẫu xe trong thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn: Tải trọng chở hàng của mẫu xe < 950 KG có thể lưu thông trong nội thành 24/24h. Hàng hóa lưu thông mọi lúc, mọi nơi.

Ford Transit Tải Van 6 chỗ 900kg

Nhìn từ  bên ngoài mẫu xe không khác gì mẫu xe 16 chỗ vận chuyển hành khách.

ford transit tai van 6 cho 900kg

Thiết kê bên trong Ford Transit Tải Van 6 chỗ 900Kg vô cùng đơn giản. Vách ngăn được làm với khung bằng sắt, 2 bên được lót Alu hoặc Tole thẩm mỹ. Phía thùng hàng được gia cố bằng các thanh Inox để bảo vệ kiếng 2 bên hông và kiếng phía cửa hậu.

thung hang ford transit tai van 6 cho 900kg

Xe Ford Transit Tải Van 6 chỗ 900 Kg sau khi được tháo ghế ra sẽ để lại các lỗ chân ghế mất thẩm mỹ và bụi bẩn dễ rớt xuống. Để tăng thêm tính thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh, sàn xe được lót thêm Inox phẳng sạch sẽ.

Hình ảnh thực tế ngoại thất, thùng hàng Ford Transit Tải Van 6 chỗ 900kg.

ngoai that ford transit tai van 6 cho 900kg

ford transit tai van 6 cho 900kg

thung hang ford transit tai van 6 cho 900kg

ford transit tai van 6 cho 900kg thanh inox

Tham khảo thêm:

Các mẫu xe Ford Transit Tải Van

Dịch vụ cải tạo, hạ tải xe Ford Transit

Chi phí cải tạo xe Ford Transit Tải van

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN