Ford Transit Tải Van 3 Chỗ Chuyên Chở Mô tô

kieu-dang-ford-transit-tai-van-3-cho-chuyen-cho-mo-to

Nội Dung Tóm Tắt

Ford Transit Tải Van không chỉ là mẫu xe được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Ford Thủ Đức xin gửi đến Quý khách hàng mẫu xe “Ford Transit Tải Van 3 chỗ chuyên chở Mô tô”

ford transit tai van 3 cho chuyen cho mo to

Tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, khách hàng đã quá quen thuộc với các mẫu xe Ford Transit tải van vì rất nhiều ưu điểm của nó. Các mẫu xe Ford Transit tải van phổ biến trên thị trường như:

  • Ford Transit tải van 3 chỗ tải trọng chở hàng 940 Kg
  • Ford Transit tải van 5 chỗ tải trọng chở hàng 490 Kg
  • Ford Transit tải van 6 chỗ tải trọng chở hàng 900 Kg

Tất cả các mẫu xe Ford Transit tải van này đều có chung một ưu điểm. Và đây là ưu điểm để rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng mẫu xe: nó có thể lưu thông được trong nội thành Tp vào các khung giờ cấm tải. Xe có thể vận chuyển được hàng hóa, lưu thông được trong nội thành Tp vào giờ cấm tải giúp tăng cường lưu thông hàng hóa, thời gian phục vụ khách hàng được linh động hơn.

Căn cứ theo QCVN 41/2019-BGTVT thì những xe Tải van có tải trọng chở hàng cho phép dưới 950Kg sẽ được xếp vào danh sách xe con. Nhờ chính sách mở như vậy nên Ford Transit 16 chỗ được rất nhiều khách hàng làm cải tạo chuyển đổi mục đích sử dụng thành xe Tải Van chở hàng.

Ford Thủ Đức sẽ không giới thiệu chi tiết đến Quý khách hàng về các mẫu xe Ford Transit Tải Van nữa. Trọng bài viết này, Ford Thủ Đức xin gửi đến Quý khách hàng mẫu xe được xem là “Mẫu xe ứng dụng thực tế Ford Transit tải van 3 chỗ”. Đây là mẫu xe Ford Thủ Đức được khách hàng liên hệ tư vấn và thiết kế theo mục đích sử dụng khác của xe.

thung hang ford transit tai van 3 cho chuyen cho mo to

Cụ thể xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ được cải tạo lại với mục đích sử dụng để vận chuyển Mô tô: “Ford Transit Tải Van 3 chỗ chuyên chở Mô tô”

Vì sao lại lựa chọn mẫu xe Tải Van 3 chỗ?

Với thiết kế thùng hàng lớn, chiều dài thùng xe lên đến 3.300mm. Thiết kế thùng hàng với kích thước lớn mới đạt yêu cầu tờ khách hàng đặt ra với mẫu xe này. Việc sử dụng mẫu xe Ford Transit tải van 6 chỗ kích thước thùng hàng nhỏ hơn sẽ không đáp ứng được yêu cầu đề ra từ khách hàng.

Ford Transit tải van 3 chỗ chuyên chở Mô tô thiết kế thùng hàng có gì đặc biệt?

tong the ford transit tai van 3 cho chuyen cho mo to

Ford Transit tải van 3 chỗ chuyên chở Mô tô với vách ngăn được làm bằng sắt hộp 20, 2 bên vách được lót Aluminium tạo thẩm mỹ cho xe. Trên vách được thiết kế ô cửa kiếng nhỏ để nhìn ra phía sau khoang chở hàng.

thiet ke thung hang ford transit tai van 3 cho chuyen cho mo to

Phía sau khoang chở hàng, kiếng xe 2 bên hông và kiếng phía cửa hậu sẽ được tháo ra. Sau đó khoảng trống sẽ được cặp  xương sắt, lót Aluminium bên ngoài cho kín thùng xe. Alu sau khi lót sẽ được sơn lại cùng màu với màu của xe.

Thiết kế sàn xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ chuyên chở Mô tô mới có nhiều điểm đặc biệt:

thang len xuong ford transit tai van 3 cho chuyen cho mo to

+ Sàn xe được thiết kế nâng cao 10 cm so với kích thước sàn nguyên bản của xe. Sàn xe được tạo khung xương chắc chắc phía dưới và lót thép gân phía trên.

+ Khoảng hở kỹ thuật giữa sàn cũ mà sàn mới được thiết kế một thang trượt. Thang được sử dụng để  xe lên xuống nên thang cần sự chắc chắn nhất định.

thiet ke thang len xuong ford transit tai van 3 cho chuyen cho mo to

+ Bên trong thùng hàng xe được gắn thêm 2 bục cố định. Bục cố định này có tác dụng giữ cố định xe trong quá trình vận chuyển. Kết hợp với đó sàn xe được gia công các vị trí để căng dây cố định xe.

Ford Transit Tải Van 3 chỗ chuyện chở xe Mô tô có thể chở được bao nhiêu xe?

Với kích thước bề ngang xe như vậy Ford Transit chuyên dung có thể chở cùng lúc 2 xe trong quá trình vận chuyển. Mẫu xe chuyên dụng thích hợp để làm xe vận chuyển hoặc xe cứu hộ.

Xe dụng xe Ford Transit mới hay cũ làm cải tạo thành xe chuyên dụng chở Mô tô?

Không chỉ Ford Transit mới, cũ, tất cả các mẫu xe 16 chỗ mới và cũ đều có thể sử dụng để làm xe tải van chuyện dung vận chuyển Mô tô. Đối với xe cũ cần chú ý quy định thời gian sử dụng không vượt quá 15 năm tính từ năm sản xuất. Những xe quá thời gian quy định này thì không thể làm cải tạo xe.

Tham khảo thêm: Thông tư 85-2014/BGTVT về cải tạo xe

Bạn đang có nhu cầu làm xe chuyên dụng chở xe mô tô phải làm gì?

Để được nhận được tư vấn thiết kế thùng hàng cũng như báo giá chi tiết các hạng mục cải tạo xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909.545.140 để được tư vấn và báo giá.

Trọn gói thi công xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ chuyên chở Mô tô bao gồm:

  • Thiết kế hồ sơ bản vẽ, xin phép bản vẽ
  • Thi công cơ khí
  • Nghiệm thu cơ khi
  • Đổi Carvet sau cải tạo

Tải trọng chở hàng Ford Transit chuyên dụng chở xe mô tô là bao nhiêu Kg?

Ford Transit chuyên dụng chở xe mô tô được phát triển dựa trên xe Ford Transit Tải Van 3 chỗ. Tải trọng chở hàng của xe Ford Transit tải van 3 chỗ dưới 950Kg. Trọng lượng chở hàng cho phép của xe đảm bảm xe có thể lưu thông trọng nội thành vào khung giờ cấm tải.

Tham khảo thêm:

Ford Transit Tải Van 3 chỗ

Ford Transit Tải Van 5 chỗ

Ford Transit Tải Van 6 chỗ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN