Ford Territory 2023 chờ ngày về Việt Nam

ford-teritory-2021-tong-quan-xe

Nội Dung Tóm Tắt

Năm 2022 thị trường Việt Nam có nhiều biến động với sự có mặt rất nhiều đối thủ mới ra mắt cạnh tranh mạnh mẽ phân khúc CUV – 5 chỗ gầm cao.

Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện từ đầu năm của 2 mẫu xe Corolla Cross và vừa mới đây tháng 2, tháng 3 là sự xuất hiện của Hyundai Tucson 2022.

Chưa dừng lại ở đó sự góp mặt vừa mới đây của hàng loạt tên tuổi mới cùng phân khúc nhưng có tầm tiền thấp hơn chút như Hyundai Creta, Toyota, Veloz, Kia Sonet.

Tại thị trường Việt nam nửa đầu năm 2022 cho thấy sực nóng vô cùng đối với phần khúc 5 chỗ gầm cao này. Với rất nhiều tùy chọn đến từ các thương hiệu khác nhau. Chưa dừng lại đó sự đa dạng còn thể hiện ở tâm tiền dành cho khách hàng.

Ford tại Việt Nam với sự góp mặt của mẫu xe Ford EcoSport. Ford EcoSport có thể được xem là một trong những mẫu xe tiên phong đi khai phá phân khúc này đầu tiên. Tuy nhiên sự bùng nổ và phát triển của các thương hiệu khác như Hyundai, Toyota khiến doanh số mẫu xe này ngày càng suy giảm. Đầu năm 2022, Ford thông báo dừng sản xuất Ford EcoSport đây cũng là một thông tin vừa mừng vừa lo.

Nỗi lo thứ nhất là tại phân khúc này của Ford đang bị trống và chưa có mẫu xe nào lấp vào. Mừng vì sự kết thúc của mẫu xe này có thể là sự hiện diện của mẫu xe khác mang tính khai phá hơn.

Tại Motor Show 2020, Ford Việt Nam đã mang đến triển lãm mẫu Ford Escape. Vẫn tưởng rằng Ford sẽ cho khai thác lại mẫu xe này. Tuy nhiên năm 2021 với dịch bệnh, mẫu xe Escape đã không thể xuất hiện tại Việt Nam.

Những lời đồn đoán về một mẫu xe 5 chỗ gầm cao mới sẽ ra mắt giúp Ford lấy lại thị phần bắt đầu được bàn tán. Và cái tên được xướng danh đã xuất hiện: Ford Territory.

Ford Territory 2021 đã ra mắt thị trường Đông Nam Á và cụ thể là Philipine. Và gần đây nhất mẫu xe đã có mặt tại thị trường Thái Lan.

Sự xuất hiện Ford Territory 2023 tại Việt Nam là sự giải tỏa cơn khát đối với phân khúc CUV này của Ford. Với thiết kể bên ngoài cứng cáp, trẻ trung, nội thất hiện đại. Ẩn số Ford Territory có thể xuất hiện vào cuối năm 2022 tại Việt Nam hay không. Mời Quý khách hàng cùng Ford Thủ Đức chờ ngày mẫu xe này ra mắt thị trường và đến tay khách hàng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN