FORD RANGER THUNDER

ngoe1baa1i20that20xe20ford20ranger20thunder

Nội Dung Tóm Tắt

Ford vừa ra mắt một mẫu bán tải mới dành riêng cho thị trường châu Âu mang tên Ford Ranger Thunder. Trên thực tế, đây là phiên bản thứ 3 của dòng xe này, Ranger Thunder được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003.

Ford Ranger Thunder

ngoai that ford ranger thunder

Mẫu bán tải đặc biệt này được xây dựng dựa trên nền tảng Ranger Wildtrack, Ford chỉ thay đổi thiết kế và nâng cấp một vài bộ phận cho xe.

Dễ dàng phân biệt Ranger Thunder với các mẫu bán tải khác của Ford nhờ màu sơn xám Sea Grey, lưới tản nhiệt viền đỏ và bộ mâm thể thao 18 inch. Trang bị tiêu chuẩn trên xe bao gồm đèn pha LED projector, logo Thunder dạng nổi 2 bên cửa, logo Ranger màu đen mờ…

dau xe ford ranger thunder

mam xe ford ranger thunder

Bên trong nội thất, Ranger Thunder sử dụng ghế bọc da Ebony với các đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, lót sàn màu đen và bệ bước màu đỏ cũng là trang bị tiêu chuẩn bên trong nội thất.

thiet ke ford ranger thunder

Ranger Thunder dùng động cơ diesel EcoBlue bi-turbo 2.0L tương tự Ranger Raptor, động cơ này sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Ford cho biết giá bán của mẫu bán tải này là 32.965 bảng Anh, tương đương 39.900 USD (926,5 triệu đồng). Trong năm 2019 đã có 52.500 chiếc Ford Thunder đến tay khách hàng, trong đó có hơn 16.000 chiếc được bán tại thị trường Anh.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN