Ford Ranger 2022 Khi Nào Về Đại Lý?

ford-ranger-2022

Nội Dung Tóm Tắt

Ford Ranger Tại Việt Nam được mệnh danh là “Vua Bán Tải”. Với doanh số khủng hằng năm của mẫu xe Ranger thì danh xưng kia vẫn tiếp nối qua các năm. Ranger với khả năng vận hành, thiết kế mạnh mẽ. Mẫu xe ngày càng nhận được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng.

Đầu năm 2022 Ford tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu Ford Ranger 2022. Lấy ý tưởng từ mẫu xe Ford Ranger Raptor f150, Ford Ranger 2022 đổi mới 100% về thiết kế nội thất và ngoại thất. Phần đầu xe nổi bật với cặp đèn LED Matrik chữ C úp vào trong. Vẫn đâu đó những đường gân dập nổi, tuy nhiên nay đã được làm mới hoàn toàn. Nội thất cũng là điểm thay đổi Ford Ranger 2022 đợt này với thiế kế cần số kiểu mới, thắng tay điện tử, màn hình giải trí 12 Inch đặt dọc.

Sự xuất hiện phiên bản toàn cầu làm rất nhiều khách hàng nao lòng, mong chờ ngày mẫu xe sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam.

Cùng với mẫu xe Ford Everest 2022, mẫu xe Ford Ranger 2022 dự kiến sẽ về Việt Nam và dịp cuối năm. Hiện tại Ford Việt Nam chưa có thông tin cụ thể về thời gian chính xác, giá bán và thông số kỹ thuật chi tiết.

Quý khách hàng cần cập nhật thông tin mới nhất về mẫu xe Ford Ranger 2022 có thể liên hệ Hotline Ford Thủ Đức: 0909.545.140 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tham khảo thêm:

Các dòng xe Ford Ranger đang phân phối tại Việt Nam

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN