Tính Năng An Toàn Ford Explorer Limited 2022 | Ford Co-Pilot 360TM

dau-xe-ford-explorer-2022

Nội Dung Tóm Tắt

Công nghệ lái an toàn hỗ trợ người lái Ford Co-Pilot 360TM Ford Explorer Limited 2022 bao gồm 5 tính năng an toàn chính. Sau đây Ford Thủ Đức xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về tính năng an toàn này.

+ Hệ thống đèn pha tự động:

Đèn pha trang bị trên Ford Explorer Limited 2022 đã được nâng cấp lên công nghệ đèn LED với 3 tính năng tự động: Tự động bật/tắt, tự động pha/cốt, tự động điều chỉnh góc chiếu sáng.

+ Hệ thống cảnh báo điểm mù và phương tiện cắt ngang.

Hệ thống cảnh báo điểm mù sẽ phát tín hiệu lên gương hậu khi có xe định vượt lên và vào khu vực điểm mù. Điểm mù 2 bên hông xe là khu vực khó quan sát, gương hậu không thể nhìn đến.

Có thể phát hiện chướng ngại vật phía sau khi lùi xe khỏi bãi đỗ. Hệ thống sẽ cảnh báo

+ Hệ thống cảnh báo lệch làn và duy trì làn đường.

Cảm biến được gắn trên kính trước xe sẽ xác nhận vị trí của xe và vạch kẻ đường. Hệ thống sẽ cảnh báo khi chiếc xe của bạn lệch khỏi làn đường.

+ Hệ thống cảnh báo va chạm và hỗ trợ phanh tự động khẩn cấp.

Đây là hệ thống khá quen thuộc của Ford được trang bị trên Ford Everest và Ford Ranger bản cao cấp. Hệ thống sẽ phát tín hiệu bằng âm thanh để cánh báo đến lái xe. Khi càng tiến lại gần, âm thanh càng lớn và cường độ phát sáng càng dồn dập hơn.

+ Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động thông minh

Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động thông minh giúp việc di chuyển trên đương dễ dàng hơn. Ford Explorer tự động thiết lập mục tiêu về tốc độ dựa theo tốc độ xe phía trước. Khi xe phía trước tăng hoặc giảm tốc độ thì Explorer cũng tự động điều chỉnh lại cho phù hợp.

Tham khảo thêm:

Đánh giá Ford Explorer Limited 2022

Giá lăn bánh Ford Explorer Limited 2022

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN