FORD EXPLORER 2021 KHI NÀO VỀ ĐẠI LÝ | FORD THỦ ĐỨC

dau-xe-ford-explorer-2021

Nội Dung Tóm Tắt

“Ford Explorer 2021 khi nào về đại lý” . Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc hỏi về mẫu xe này. Trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh, thị trường xe nhập khẩu khan hiểm thì mẫu xe Ford Explorer cũng không ngoại lệ gì. Những tháng cuối năm 2020 thì mẫu xe này gần như là cháy hàng không còn xe để bán. Và những khách hàng quan tâm mẫu xe này cũng chỉ chờ đợi qua năm 2021 khi nào mẫu xe này về hoặc tham khảo các dòng xe khác cùng phân khúc.

Ford Explorer 2021 khi nào về đại lý?

Ford Explorer là quân bài chiến lược vô cùng quan trọng của Ford trong bối cảnh cuộc chiến xe hơi đang ngày càng trở lên khắc nghiệt.

ford explorer 2021 khi nao ve dai ly

Ford Explorer luôn là sự lựa chọn tối ưu cho nhóm khách hàng mong muốn tìm kiếm một chiếc xe có ngoại hình đậm chất ngông của Mỹ, khả năng vận hành mạnh mẽ và được trang bị công nghệ đầy đủ.

Ra mắt vào năm 1991, trải qua gần 30 năm tồn tại và phát triển Ford Explorer đã dành được hàng loạt thành công đáng tự hào lẫn những nốt trầm trong sự nghiệp.

Trải qua 6 thế hệ, ban đầu Explorer thành công đột phá cho tới thời điểm thoái trào vào những năm đầu thế kỷ 20. Hiện tại, Explorer đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó và hồi sinh mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc.

Vừa qua Ford đã chính thức ra mắt Ford Explorer 2021 thế hệ thứ 6 với tham vọng tiếp tục nối tiếp sự thành công mà thế hệ tiền nhiệm đã đạt được. Xe hiện nay là đối thủ của những cái tên như Toyota Highlander, xe Hyundai Palisade hay Mazda CX-9.

Ford Explorer dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào Quý 3 năm 2021 hiện tại vẫn chưa chính xác được thời gian xe về đại lý. Rất nhiều Quý khách hàng đang mong chờ xem liệu phiên bản mới 2021 về thị trường Việt Nam sẽ có những thay đổi gì và liệu có tiếp nối sự thành công của những thế hệ tiền nhiệm trước hay không.

Tham khảo thêm:

Đánh giá Ford Explorer Limited 2022

Bảng giá lăn bánh Ford Explorer Limited 2022

Thông số kỹ thuật Ford Explorer Limited 2022

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN