Ford Everest 2022 Khi Nào Về Đại Lý

tien-nghi-ford-everest-2022

Nội Dung Tóm Tắt

Ford Everest tại thị trường Việt Nam nổi tiếng là mẫu SUV với hiệu suất và khả năng vận hành mạnh mẽ. Khách hàng thương thích thú với mẫu xe bởi khả năng Off Road, vẻ ngoại mạnh mẽ, cá tính. Đầu năm 2022, Ford  ra mắt sự kiện giới thiệu Ford Everest 2022 toàn cầu.

Sự ra mắt của mẫu xe mới đã được hé mở trước đó. Qua sự kiện giới thiệu, mẫu Ford Everst 2022 đã được giới thiệu với rất nhiều thay đổi về nội thất và ngoại thất. Sự lột xác của mẫu xe  mới 100% mang lại sự phấn khích rất nhiều cho khách hàng.

Tại Việt Nam sự xuất hiện thông tin của mẫu xe cũng làm rất nhiều khách hàng nao lòng và chờ đợi. Rất nhiều câu hỏi khách hàng gửi về Ford Thủ Đức như : Ford Everest 2022 dự kiến khi nào sẽ về?, Giá bán như thế nào và Xe sẽ được trang bị những gì?

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về sự kiện ra mắt cũng như giá bán, thống số kỹ thuật của mẫu xe Everest 2022 tại Việt Nam. Dự kiên cuối năm 2022, mẫu xe Everset 2022 sẽ về Việt Nam.

Để nhận được câp nhật thông tin  mới nhất về mẫu xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909.545.140 để được đại diện kinh doanh Ford Thủ Đức hỗ trợ và tư vấn.

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm xe Ford đang phân phối tại Việt Nam

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN