DỊCH VỤ CẢI TẠO, HOÁN CẢI XE FORD TRANSIT 16 CHỖ THÀNH XE TẢI VAN CHỞ HÀNG

32613214

Nội Dung Tóm Tắt

City Ford Thủ Đức là đại lý ủy quyền phân phối chính hãng các dòng xe Ford Transit 16 chỗ tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ cải tạo xe Ford Transit 16 chổ thành xe tải van

FORD TRANSIT 16 chỗ không chỉ là mẫu xe dùng để vận chuyển hành khách

Xe Ford Transit là dòng xe thương mại khá nổi tiếng của Ford tại Việt Nam trong phân khúc xe 16 chổ. Với ưu thế có mặt tại thị trường Việt Nam lâu đời và là dòng xe 16 chỗ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cùng với sự phát triển của thị trường, Ford Transit không chỉ đơn thuần được sử dụng để vận tải hành khách mà còn được thiết kế với công năng mới để vận tải hàng hóa. Xe Ford Transit 16 chỗ được làm cải tạo, hoán cải lại thành xe Tải Van vận chuyển hàng hóa cực kỳ tiện lợi.

Ford Transit chuyên chở hàng hóa

Được thiết kế lại theo tiêu chuẩn của xe Ford Transit 16 chỗ. Xe sử dụng động cơ Diesel 2.4L TDC Turbo tăng áp với phun nhiên liệu trực tiếp Common – Rail, cho công suất 138 Hp tại 3.500 vòng/phút và momen xoán tới 375 Nm tại 2000 vòng/phút, rất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Kết hợp với đó là hộp số sàn 6 cấp số tiến và 1 số lùi, giúp quá trình chuyển số mượt mà hơn. Hệ thống dẫn động bánh sau sử dụng cầu cứng và lá nhíp với chi phí bảo dưỡng thấp nhưng bền bỉ suốt vòng đời xe.

Với những ưu điểm về động cơ và hệ dẫn động xe Ford Transit Tải Van có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa đáng kể.

Thiết kế, thi công Ford Transit cải tạo Tải Van

Công Ty Cổ Phần City Auto địa chỉ đặt tại: 216, 218 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại Ford Thủ Đức, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế các mẫu xe Ford Transit Tải Van sau:

 • Xe Ford Transit làm cải tạo Tải Van 3 chỗ
 • Xe Ford Transit làm cải tạo Tải Van 5 chỗ
 • Xe Ford Transit làm cải tạo Tải Van 6 chỗ

Nhận tư vấn thiết kế mẩu thùng xe theo yêu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Trên thị trường hiện tại có 2 mẫu thiết kế thùng hàng dành cho xe Ford Transit Tải Van là:

Thiết kế thùng hàng kiểu song sắt: xe sẽ được giữ nguyên kiếng ở 2 bên hông xe và kiếng phía cửa hậu. Thùng hàng sẽ được gia cố thêm các thanh Inox ở xung quanh thùng xe. Việc sử dụng các thành Inox bao xung quanh giúp hàng hóa không bị va đập làm bể kiếng xe. Ngoài ra với ưu điểm là các thanh Inox không bị rỉ sét, có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

ford transit cải tạo tải van 6 chỗ

Thiết kế thùng hàng kiểu Aluminium: xe sẽ được tháo hết các kiếng nguyên bản của xe ở phần chở hàng. Sau khi tháo kiếng ra, xe sẽ được gia cố bằng các khung xương gắn và bịt kín bằng các tấm Aluminium. Aluminium là vật liệu nhẹ không bị Oxy hóa bởi thời tiết. Ngoài ra Aluminum còn dễ dàng cắt, tạo hình nên thùng xe được thiết kế bằng Aluminum sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

ford transit cải tạo tải van 5 chỗ

Thông số kỹ thuật Ford Transit cải tạo Tải Van

Ford Transit Cải Tạo Tải Van 3 chỗ

 • Số chỗ ngồi: 3 chỗ ngồi
 • Kích thước thùng hàng: 3300 x1640x1700 (mm)
 • Tải trọng cho phép chở hàng: 940 KG

Ford Transit Cải tạo Tải Van 5 chỗ

 • Số chỗ ngồi: 5 chỗ ngồi
 • Kích thước thùng hàng: 2300 x1640x1700 (mm)
 • Tải trọng cho phép chở hàng: 490 KG

Ford Transit Cải tạo Tải Van 6 chỗ

 • Số chỗ ngồi: 6 chỗ ngồi
 • Kích thước thùng hàng: 2300 x1640x1700 (mm)
 • Tải trọng cho phép chở hàng: 900 KG

Ưu điểm Ford Transit cải tạo Tải Van

Xe Ford Transit Cải tạo Tải Van với thiết kế thùng hàng lớn nên rất phù hợp với những sản phẩm, hàng hóa chiếm diện tích lớn nhưng tải trọng hàng không nhiều như dược phẩm, nội thất, quần áo.

Vì tải trọng chở hàng của xe Ford Transit cải tạo Tải Van khá nhỏ nên không thể chở hàng tải nặng và nhiều như các xe Tải thông thường được.

Với kích thước xe lớn Quý khách hàng có thể tận dụng để làm Marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty mình rất hiệu quả.

Trường hợp ban cần có đội ngũ nhân viên đi theo từ 3 -6 người đển bảo hành, bao dưỡng dịch vụ thì Ford Transti Tải Van có thể giải quyết được các vấn đề này khi cần thiết.

Sử dụng động cở 2.4L Turbo tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của các xe Tải Van là có thể vận chuyển hàng hóa đi được trong khung giờ cấm tải nội thành.

Những xe Ford Transit tải van nào được lưu thông trong nội thành Tp. HCM

Để trả lời câu hỏi này Ford Thủ Đức xin gửi tới Quý khách hàng đường đẫn tới các Quy định của nhà nước về xe Tải Van để tìm hiểu thêm hiện nay mẫu xe Tải Van nào được lưu thông trong nội thành.

Quyết định 23/2018/QĐ-UBND có tên gọi là Quy định về hạn chế và cấp phép cho ô tô chở hàng, ô tô tải lưu thông trong khu vực nội đô Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngày 19/07/2018 UBND thành phố Hồ Chí Minh ban hành quyết định số 23/2018/QĐ-UBND QUY ĐỊNH VỀ HẠN CHẾ VÀ CẤP PHÉP Ô TÔ CHỞ HÀNG, Ô TÔ TẢI LƯU THÔNG TRONG KHU VỰC NỘI ĐÔ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Theo đó, kể từ ngày 01/08/2018 các loại xe ô tô ( hoặc tương tự xe ô tô) tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa được phép chuyên chở ghi trên giấy đăng kiểm xe sẽ bị cấm lưu thông trông những khung giờ cao điểm, cụ thể:

Các loại xe không chịu sự điều chỉnh của quyết định này

Các loại xe như sau được phép tham gia giao thông tự do trong tất cả các khung giờ trong phạm vi nội thành bao gồm:

– Ô tô thuộc các ngành Quân đội, Công an, Phòng cháy – chữa cháy, Thanh tra giao thông vận tải khi làm nhiệm vụ,

– Xe bán tải, ô tô tang lễ, xe tải van có số chỗ ngồi từ 5 chỗ trở lên hoặc có khối lượng chuyên chở dưới 500 kg.

Các loại xe tải hạng nhẹ bị cấm lưu thông trong khung giờ từ 6h-9h sáng và từ 16h-20h hàng ngày

Bao gồm:

-Ô tô chở hàng có khối lượng chuyên chở dưới 1.500 kg (trừ xe bán tải),

– Ô tô tải có khối lượng chuyên chở từ 1.500 kg đến 2.500 kg

– Xe thí điểm (là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ chạy bằng động cơ, có hai trục, bốn bánh xe, có phần động cơ và thùng hàng lắp trên cùng một xát xi (tương tự ô tô tải có tải trọng dưới 3.500 kg). Xe sử dụng động cơ xăng, có công suất động cơ lớn nhất không lớn hơn 15 kW, vận tốc thiết kế lớn nhất không lớn hơn 60 km/h và khối lượng bản thân không lớn hơn 550 kg).

Các loại xe tải hạng nặng không được phép lưu thông từ 6h-21h hàng ngày

Bao gồm ô tô tải có khối lượng chuyên chở trên 2.500 kg, máy kéo, xe máy chuyên dùng, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô.

Trên đây là thông tin chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng được biết về những loại phương tiện thông thường, về hoạt động của những loại phương tiện đặc biệt như xe cứu hỏa, cứu thương, thư báo… quý khách vui lòng tìm hiểu thêm tại quyết định 23/2018/QĐ-UBND.

QUYẾT ĐỊNH 23/2018- Nguồn tham khảo

https://luatvietnam.vn/giao-thong/quyet-dinh-23-2018-qd-ubnd-hcm-han-che-o-to-cho-hang-o-to-tai-luu-thong-169430-d2.html

Nội dung quyết định 23/2019/QĐ-UBND về sửa đổi, bổ sung một số điều của quyết định 23/2018/QĐ-UBND.

Ngày 16 tháng 9 năm 2019, Uỷ Ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh ban hành quyết đinh số 23/2019/QĐ-UBND về sửa đổi, bổ sung một số điều của quyết định số 23//2018/QĐ-UBND ngày 19 tháng 7 năm 2018 của uỷ ban nhân dân thành phố quy định về hạn chế và cấp giấy phép ô tô chở hàng, ô tô lưu thông trong khu vực nội đô Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trích Điều 1 có nội dung như sau:

“Điều 1. Đối tượng và phạm vi điều chỉnh

1. Quy định này quy định về thời gian hạn chế xe ô tô chở hàng, ô tô tải lưu thông trong khu vực nội đô thành phố nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông và tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong khu vực nội đô thành phố.

2. Các loại phương tiện không bị điều chỉnh bởi Quy định này gồm:

a) Xe quân sự, xe công an, xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ.

b) Xe thuộc lực lượng Thanh tra giao thông vận tải đi làm nhiệm vụ.

c) Xe tang.

d) Xe bán tải.

e) Xe tải van có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông dưới 950 kg.”

2. Bổ sung Khoản 13 và Khoản 14 Điều 2 của Quy định như sau:

“Điều 2. Giải thích từ ngữ:

13. Xe tải van: là ô tô tải thùng kín có khoang chở hàng liền với ca bin, có bố trí cửa để xếp, dỡ hàng.

14. Ô tô chở hàng chuyên dùng (Xe tải chuyên dùng): là ô tô chở hàng có kết cấu và trang bị để thực hiện một chức năng, công dụng đặc biệt”.

QUYẾT ĐỊNH 2019- Nguồn tham khảo

https://thuvienphapluat.vn/van-ban/giao-thong-van-tai/Quyet-dinh-23-2019-QD-UBND-quy-dinh-han-che-o-to-tai-luu-thong-trong-khu-vuc-noi-do-Ho-Chi-Minh-424498.aspx

QCVN 41:2019/BGTVT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ BÁO HIỆU ĐƯỜNG BỘ

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT thay thế QCVN 41:2016/BGTVT

Quy chuẩn mới có nội dung như sau:

QUY CHUẨN QCVN 41:2019/BGTVT -Nguồn tham khảo

https://vanbanphapluat.co/qcvn-41-2019-bgtvt-bao-hieu-duong-bo

Quý khách hàng có thể quan tâm:

Mua xe Ford Transit làm cải tạo thành xe tải van

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN