5 Ưu Điểm Ford Ranger XLS

ford-ranger-xls-dau-xe

Nội Dung Tóm Tắt

Chủ đề bài viết: “5 ưu điểm Ford Ranger XLS” – Ford Thủ Đức Đại Lý Phân Phối xe Ford Chính Hãng

Ford Ranger XLS được biết đến như mẫu xe bán tải bình dân giá rẻ của họ nhà Ford. Thâm nhập và thị trường Việt Nam từ khá sớm. Ford Ranger XLS trải qua quá trình dài để lấy được niềm tiên yêu của người tiêu dùng Việt.

Ford Ranger XLS hiện tại được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản là: Số tự động và số sàn.

Với mức giá niêm yết hiện tại cho mẫu xe Ford Ranger XLS AT là 662 triệu và phiên bản MT là 642 Triệu.

Mời Quý khách hàng cùng Ford Thủ Đức Chia sẻ một sốưu điểm nổi bật trên mẫu xe này. Nhờ đó mà mẫu xe luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng.

uu diem ford ranger xls dau xe

Phiên bản bình dân giá rẻ.

uu diem ford ranger xls thiet ke

Với mức giá niêm yết của 2 phiên bản giao động từ 642 triệu – 662 triệu. Nếu tính luôn giá lăn bánh cho mẫu xe này thì cũng tầm 680 triệu – 700 triệu. Đây là mức giá khá hợp lý và vừa phải đối với rất nhiều khách hàng có nguồn tài chính không dồi dào.

Do nhu cầu phát triển kinh doanh khách hàng nào đang cần một chiếc xe bán tải để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Hoặc chỉ với nhu cầu đơn giản là một chiếc xe phục vụ nhu cầu di chuyển đi lại.

Ford Ranger XLS với thiết kế bên ngoài ưa nhìn.

uu diem ford ranger xls than xe

Đánh giá về thiết kế bên ngoài của mẫu xe tuy không quá bắt mắt như những phiên bản cao cấp với các chi tiết mạ Crome hoặc kiểu cách thiết kế sang trọng. Ford Ranger XLS thiết kế khá giản gì tuy nhiên vẫn thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Mẫu xe thiết kế vẫn mang đậm phong cách Mỹ với các đường gân dập nổi bên ngoài.

Khung gầm chắc chắn.

uu diem ford ranger xls khung gam

Đối với các mẫu xe bán tải nói chung và Ranger XLS nói riêng khung gầm luôn là một yếu tố quan trọng và nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Khung gầm Ranger XLS trở nên chắc chắn hơn nhờ được gia cố bằng các thanh thép Boron. Thép có khả năng chịu lực tác động cao và liên kế các điểm tiếp nối tốt. Boron có tác dụng lớn trong bảo vệ người ngồi trong xe đồng thời giảm lực tác động bên ngoài khi có phát sinh va chạm.

Lưu thông được trong nội thành và không bị cấm giờ

Ford Ranger XLS sở hữu tải trọng cho phép chở hàng là 745 Kg. Với thông số tải trọng chở hàng như vậy thì theo Quy chuẩn 41/2019 mẫu xe Pickip này được xem là xe con và có thể lưu thông thoải mái trong nội thành thành phố.

Động cơ máy dầu vận hành mạnh mẽ

Xe được trang bị động cơ 2.2L Diesel có Turbo cho công suất cực đại 160PS. Kết hợp với khối động cơ trên là hộp số tự động và số tay 6 cấp giúp xe vận hành mạnh mẽ và mượt mà.

Tham khảo thêm:

Các phiên bản Ford Ranger tại Việt Nam

Đánh giá chi tiết Ford Ranger XLS 2021

Giá lăn bánh Ford Ranger XLS 2021

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN